Bất động sản ven biển – Tiềm năng tăng giá bình ổn

Bất động sản ven biển – Tiềm năng tăng giá bình ổn – Du lịch Quảng Nam Đà Nẵng đã có những bước tiến dài cả về thu hút khách du lịch, phát triển về cơ sở vật chất, hạ tầng, … được các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá cao. Những hệ thống khách sạn, resort trãi dài ven biển với hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng nhu cầu giải trí, tham quan, nghỉ dưỡng của mọi đối tượng khách du lịch, cũng chính vì thế mà bất động sản ven biển luôn tăng giá và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bên cạnh đó chính quyền địa phương luôn tập trung đầu tư và không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, điều chỉnh quy hoạch mới,… đã khiến nhiều đại gia địa ốc đổ bộ mạnh vào phân khúc này

Bất động sản ven biển - Tiềm năng tăng giá bình ổn

Bất động sản ven biển – Tiềm năng tăng giá bình ổn

Nhận định của chuyên gia

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Châu Á Thái Bình Dương

Nhận định:  “BĐS ven biển vốn là phân khúc đầu tư được quan tâm trong những năm vừa qua và được cho là sẽ tiếp tục phát triển trong năm tới. Nguồn cầu du lịch dự kiến vẫn tiếp tục tăng trưởng. Đây là đòn bẩy để thị trường này tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2019″

Theo ông Dương Đức Hiển

– Giám đốc Kinh doanh nhà ở Công ty Savills Việt Nam ” BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng – Quảng Nam mới bùng phát hơn 10 năm nay nhờ du lịch, cơ sở hạ tầng phát triển thuận lợi; còn đất nền phụ thuộc vào tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số. Trên cả phương diện giá và số lượng sản phẩm, có thể thấy giá BĐS nghỉ dưỡng luôn bình ổn ”

Ông Đặng Hùng Võ

Đánh giá chung về những thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới, ông Đặng Hùng Võ khẳng định rằng nếu nhìn 2017 thấy 2018 thị trường bất động sản tốt hơn thì theo đó, năm 2019 cũng tốt hơn rất nhiều, trong đó bất động sản ven biển tăng bao nhiêu cũng không đủ, không cần lo bong bóng hay thừa cung, dư địa còn rất nhiều. Đặc biệt, thị trường phát triển tốt ở những vùng đất mới, nhiều tiềm năng du lịch chưa được khai thác.


Thị trường BĐS ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, quy hoạch và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư phát triển sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.
Thực tế cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư đã chuyển dòng vốn của mình sang một số phân khúc khác như đất nền biệt thự ven biển chứ không chỉ vào condotel hay biệt thự xây sẵn.