BĐS Quảng Nam- Điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc

BĐS Quảng Nam- Điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc. Hiện nay, thị trường BĐS tại thành phố Đà Nẵng đang có dấu hiệu bảo hòa. Mức giá bán tăng quá cao khiến một lượng không nhỏ nhà đầu tư dịch chuyển về các tỉnh lân cận như Quảng Nam. Khu vực có hạ tầng phát triển và quỹ đất giá rẻ dồi dào để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Các tin đính kèm:

Các yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của KĐT Grand River City

Dự án siêu hot nào sẽ được bùng nổ vào cuối năm 2018

Nhận định từ thực tế:

Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã rót vốn làm dự án ở Quảng Nam khiến thị trường BĐS nơi đây sôi động. Quảng Nam có vị trí thuận lợi, với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. Ngoài ra, đường bờ biển dài, nhiều khu di tích lịch sử, cùng với phố cổ Hội An đang là nơi rất hút khách du lịch.

Liền kề với Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thủ phủ du lịch của miền Trung. Quảng Nam đã và đang thu hút các nhà đầu tư lớn bằng nhiều chính sách ưu đãi.

Thực tế cho thấy, trong thời gian ngắn nhiều ông lớn BĐS đã có mặt tại Quảng Nam. Tiêu biểu là sự hình thành con đường triệu đô ven biển gồm nhiều khu dưỡng, resort nổi tiếng, quy mô lớn. Hiện trên địa bàn tỉnh có đến hàng chục dự án BĐS đang được triển khai.

Dự kiến, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều dự án BĐS nữa được các nhà đầu tư triển khai ở địa phương.

BĐS Quảng Nam- Điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc

BĐS Quảng Nam- Điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc

Giá đất tăng nhẹ:

Sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án lớn đang khiến bộ mặt thị trường BĐS Quảng Nam thay đổi. Nhận thấy tiềm năng dồi dào từ thị trường này, nhiều nhà đầu tư tại Đà Nẵng, Tp.HCM, Hà Nội đã nhắm tới đây như một thị trường nhiều dư địa phát triển.

Theo ghi nhận thực tế tại thị trường BĐS Quảng Nam. Từ cuối năm 2016 đến nay, giá nhà đất tại Quảng Nam có sự biến động mạnh theo chiều hướng tăng.

Khu vực Phường Điện Ngọc đến Điện Dương- huyện Điện Bàn giá đất tăng từ mức 4 – 5 triệu đồng/m2 lên 8.8 -15 triệu đồng/m2. Tại một số dự án có vị trí đẹp như view sông, đường 27m đang giao dịch thứ cấp với giá tăng thêm từ 10-15% so với năm 2017.

Đất nền Quảng Nam có lợi thế là dòng sản phẩm giá bán mềm, phù hợp để đầu tư tích lũy lâu dài do giá đất tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Chính vì vậy, ngày càng nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ đổ về đây săn quỹ đất sạch.

Dự án lớn ra đời:

Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng to lớn về đầu tư BĐS tại Quảng Nam, Công ty An Dương đã cho ra đời dự án KĐT Grand River City. Tọa lạc tại phường Điện Dương, Điện Bàn khu vực đang có giao dịch nhà đất sôi động nhất nhì tỉnh Quảng Nam.

Grand River City là một trong số ít dự án KDC thương mại – dịch vụ được đầu tư bài bản, quy mô gần 10ha, với hệ thống tiện ích cao cấp như trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, tổ hợp thể thao giải trí, bến du thuyền, …. Đặc biệt, Grand River City chỉ dành khoảng 60% diện tích cho xây dựng nhà ở, phần lớn quỹ đất còn lại là dùng để phát triển hệ thống cây xanh, tiện ích công cộng – dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật, xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp.

Quy hoạch, hạ tầng đồng bộ

Với quy hoạch đồng bộ và hiện đại, dự án khu dân cư hứa hẹn sẽ là khu đô thị vượt bậc tại huyện Điện Bàn nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Dự án hiện đang phát triển hạ tầng giao thông, đồng bộ hóa các công trình công cộng để chào đón cư dân vào quý IV/2019.

Sự ra đời của dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu ở, đầu tư của cư dân địa phương và khu vực mà còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao diện mạo đô thị tại khu vực ven sông Cổ Cò, hình thành không gian thương mại, dịch vụ hỗ trợ du lịch, góp phần phát triển kinh tế – xã hội chung cho toàn tỉnh.
Mong muốn mang tới cho người dân tỉnh những dự án nhà ở hiện đại, tiện ích nhằm nâng tầm không gian sống, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách ưu đãi nhiều hấp dẫn với giá bán chỉ khoảng 8 triệu/m2. Khách hàng thanh toán nhanh được hưởng chiết khấu 6%. Có thể nói, KĐT Grand River City chính là sự lựa chọn tối ưu và thông minh nhất để đầu tư và an cư lâu dài.