Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của KĐT Grand River City

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của KĐT Grand River City – Tọa lạc tại phường Điện nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam. KĐT với nhiều điểm đáng đầu tư

1.Vị trí đắc giá phát triển kinh doanh:

Trong lĩnh vực bất động sản, những dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn, view sông, gần chợ, gần trung tâm thương mại luôn được săn đón. Không chỉ thuận tiện trong đời sống hằng ngày mà nó còn giúp gia chủ có thể phát triển kinh doanh,…..

Khu đô thị Grand River City tọa lạc tại phường Điện Nam Trung- Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam. Nằm trên trục đường vành đai 33m ven sông Cổ Cò,

Cách khu phố chợ Điện Nam Trung 1km

Cách khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc 1.5 km tạo tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại rất lớn

KĐT Grand River City nằm giữa 2 hành lang phát triển kinh tế, du lịch Đà Nẵng – Hội An. Là nơi lý tưởng để phát triển các loại hình kinh doanh du lịch như: nhà hàng, khách sạn, Condotel,…. Nhờ đó mà giá trị của Grand River City tăng lên gấp nhiều lần.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của KĐT Grand River City

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của KĐT Grand River City 

2. Nơi an cư tuyệt vời:

Không chỉ tích hợp khả năng khai thác kinh doanh, KĐT Grand River City còn là nơi an cư nghỉ dưỡng đáng mơ ước. Tại đây, mọi nhu cầu cuộc sống hằng ngày được đáp ứng tối đa:

+ Tiện ích nội khu: công viên, trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường mẫu giáo, khu thể thao,….

+ Tiện ích ngoại khu: view sông, gần biển, gần chợ, gần hệ thống trường học các cấp, gần khu công nghiệp, …

Ngoài ra, KĐT Grand River City còn view sông Cổ Cò, cách bãi biển Hà My 1.5km. Không chỉ tạo không khí trong xanh, mát mẻ quanh năm mà còn là con đường du lịch đường thủy nối liền Đà Nẵng – Hội An.


3. Tiềm năng tăng giá cao:

Thực tế thị trường cho thấy đất nền thương mại luôn có tốc độ tăng giá vượt trội hơn so với các loại hình sản phẩm khác. Hơn nữa, giá trị của đất nền thương mại cũng đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực.

Hiện nay, thị trường bất động sản nam Đà Nẵng – Bắc Hội An đang tăng trưởng rất tốt. Đặc biệt là những khu vực ven sông Cổ Cò. Giá đất tại đây tăng trung bình năm 35%, những vị trí mặt tiền, đường lớn, view sông có khả năng tăng đến 60- 70 %.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của KĐT Grand River City

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của KĐT Grand River City

4. Hạ tầng hiện đại, phá lý rõ ràng:

Hạ tầng của khu đô thị Grand River City được đầu tư rất chất lượng, các tuyến đường trải thảm nhựa kết nối xuyên suốt với các tuyến đường huyết mạch, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, nước thủy cục, vỉa hè rộng,…Hơn nữa, pháp lý rõ ràng tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Lòng đường thông thoán, vỉa hè rộng

5. Sở hữu dễ dàng với:

+ Giá bán hợp lý:

** Đường 7.5m, giá 8.3 triệu/m2

** Đường 10.5m, giá 8.9 triệu/m2

+ Chính sách thanh toán linh hoạt:

** Thanh toán nhanh: thanh toán 95% trong vòng 1 tháng

** Thanh toán chậm: thanh toán 95% trong vòng 3 tháng

Trong bối cành các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi ngân hàng không còn hấp dẫn thì đầu tư bất dộng sản là kênh oan toàn và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Đà Nẵng Đất Nền