Maison de Ville chuẩn bị về đích

Maison de Ville chuẩn bị về đích – Phân khu shophouse Maison de Ville thuộc dự án Hội An d’Or thi công vượt tiến độ, sẽ sớm được đưa vào khai thác vân hành.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Hoian d’Or: Chi tiết

Shophouse Maison de Ville chuẩn bị về đích

Shophouse Maison de Ville chuẩn bị về đích

Tiến độ được đẩy nhanh những ngày giáp tết

Không khí thi công tại dự án Hoian d’Or đang diễn ra rất tấp nập và khẩn trương. Đến hiện tại, 202 căn shophouse của phân khu Maison de Ville đã hoàn thiện xây thô đến 90%. Các công trình đường nội khu, cống nước,…. cũng đang được đẩy nhanh tiến độ.

Cổng chính vào dự án Hoian d’Or – cánh cổng dẫn lối vào không gian mơ ước đã được hoàn thiện. 2 căn nhà mẫu sẽ được ra mắt vào ngay sau Tết Nguyên Đán 2022. 

Theo đại diện chủ đầu tư – Tổng giám đốc công ty TNHH Du lịch Cồn Bắp: Đơn vị đang gấp rút thi công, với đúng công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhất, thời gian sớm nhất đển bàn giao đến khách hàng.

Cổng chính vào dự án Hoian d'Or

Hoian d’Or – nơi bảo tồn văn hoá vật thể

Được quy hoạch và thiết kế thành quần thể văn hoá – sinh thái và chăm sóc sức khoẻ. Vị trí dự án cách trung tâm thành phố Hội An chỉ 800m. Hoian d’Or là nơi bảo tồn và phát huy những giá trị văn hoá vật thể.

Dự án được cấu thành từ 3 phân khu: 

Làng: khu nghỉ dưỡng hoà nguyện cùng thiên nhiên, tận hưởng những không gian văn hoá, những làng nghề truyền thống, những vật thể tái hiện không gian xưa.

Phố: Những tuyến phố mua sắm, quảng trường rộng, ….trong phân khu shophouse Maison de Ville

Vườn: những trải nghiệm nông nghiệp, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ dược liệu tự nhiên, những mảng vườn xanh,….

Tiến độ dự án Hoian d'Or

Kiến trúc – nhà trong phố cổ

Kiến trúc được chắt lọc, đơn giản hoá từ những ngôi nhà cổ trong phố Hội An. Vật liệu công trình đến từ các làng nghề truyền thống như: Mộc – Kim Bồng, gạch, ngói/Thanh Hà,….

Nội thất thanh lịch theo phong cách kiến trúc Đông Dương. Phong cách ối giản, hoài niệm Bắc Âu.

Shophouse được thiết kế để kinh doanh, mỗi căn đều 2- 3 mặt thoáng. Có lối đi riêng dành cho việc kinh doanh, lối đi dành cho khách thuê homestay.

Theo Vnexpress.net

Đà Nẵng Đất Nền