Nhà giàu đổ xô “săn” đất nghỉ dưỡng ven đô

Nhà giàu đổ xô “săn” đất nghỉ dưỡng ven đô – Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô đã bùng nổ trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Và các chuyên gia nhận định xu hướng này vẫn ngày càng tăng.

Xu hướng “bỏ phố về rừng” đã có từ nhiều năm trước, xong nó chỉ phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, khi dịch Covid xuất hiện thì làn sóng này mới thực sự bùng nổ.

Tham khảo dự án nghĩ dưỡng ven thành phố Đà Nẵng – dự án Vinpearl Làng Vân: Chi tiết

Nhà giàu đổ xô “săn” đất nghỉ dưỡng ven đô

Nhà giàu đổ xô “săn” đất nghỉ dưỡng ven đô

Lý do muốn sở hữu bất động sản ven đô của người thành thị tăng:

Thói quen nghỉ dưỡng

Người dân thành thị thường có thói quen đi nghỉ dưỡng, du lịch. Khi Covid xuất hiện, những chuyến bay xa trở nên khó khăn. Vì vậy, những nơi nghĩ dưỡng, thư giãn gần trở nên cần thiết.

Dễ di chuyển – chi phí thấp

Với những chuyến đi xa thì nơi gần sẽ thuận tiện hơn về thời gian, chi phí. Lịch trình của những người trong gia đình cũng dễ sắp xếp hơn.

Chọn nơi nghỉ dưỡng ven đô mỗi gia đình chỉ cần di chuyển bằng oto gia đình,thuận tiện hơn và chủ động hơn. 

Cơ hội tìm đất đẹp sẽ hạn chế

Quỹ đất có hạn, nhu cầu ngày càng tăng, nên việc lựa chọn được mảnh đất đẹp ngày càng khó khăn. 

Với sự phát triển của công nghệ, hạ tầng giao thông một số gia đình sẽ lựa chọn luôn cuộc sống ven đô. Cuộc sống ngoại thành trở nên dễ dàng hơn với chi phí thấp, không khí trong lành, điều kiện sống ngày càng cao.

Nhu cầu mua bất động sản ven đô không chỉ là nhu cầu thật của các gia đình. Còn xuất hiện nhu cầu cho thuê để tạo dòng tiền, hay khoản sinh lợi khi giá đất tăng cao.

Số lượng dân thành thị sở hữu bất động sản ven đô tăng trong tương lai. Đây là sự phát triển tất yếu như những nước phát triển khác trong khu vực Châu Á hay Châu Âu.

Theo Cafef.vn

Đà Nẵng Đất Nền