Phát Đạt sắp thâu tóm khu đất kim cương tại Đà Nẵng

Phát Đạt sắp thâu tóm khu đất kim cương tại Đà Nẵng – công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt vừa tiết lộ: Công ty đang hoàn tất thương vụ M&A một dự án ngay sông Hàn và liền kề cầu Rồng. Đây được coi là quỹ đất “ Kim cương” ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt:

Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn. Các chuyên gia cho rằng đây là cơ hội tốt để những ông lớn bất động sản, có tiềm lực tài chính M&A thực hiện những dự án với mức giá đàm phán tốt.

Công ty Phát Đạt trong những năm gần đây luôn tích cực thực hiện hợp tác đầu tư hoặc các thương vụ M&A dự án BĐS trên cả nước. Điển hình, năm 2019 – 2020 công ty đã thành công với thương vụ M&A, triển khai đầu tư dự án mới Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

Thông tin mới nhất cho biết, công ty này đã công bố về một dự án M&A nằm liền kề sông Hàn, khu đất được xem là kim cương của thành phố Đà Nẵng. Doanh nghiệp vẫn chưa công bố cụ thể thông tin chi tiết dự án, chỉ biết đó là một dự án có quy mô tương đối lớn.

Theo công ty Phát Đạt, khu đất nằm hai bên đường Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng, chạy dọc theo sông Hàn. Khu vực có nhiều dự án BĐS lớn, nhà hàng khách sạn – Tuyến phố đắt nhất nhì trung tâm TP Đà Nẵng.

Phát Đạt sắp thâu tóm khu đất kim cương tại Đà Nẵng

Phát Đạt sắp thâu tóm khu đất kim cương tại Đà Nẵng

Theo ông Nguyễn Văn Đạt – chủ tịch HĐQT CTCP phát triển bất động sản Phát Đạt:

Trong cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 vào cuối tháng 3/2021 đã hé lộ: Phát Đạt sẽ mở rọng thị trường đầu tư, phát triển ra Đà Nẵng, sau là Quảng Ngãi,…

Cũng theo ông Đạt, định hướng phát triển của công ty Phát Đạt là BĐS dân dụng ở khu vực miền Nam ( Từ Đà Nẵng trở vào). Công ty sẽ tăng quỹ đất thông qua các chiến lược M&A, và mời các đối tác có kinh nghiệm cùng nhau phát triển. Đà Nẵng là khu vực mới mà Phát Đạt phát triển trong thời gian tới.

Ông Đạt nhận thấy BDS Đà Nẵng có tiềm năng lớn trong tương lai khi: Thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định số 359/QĐ-TTg về Điều chỉnh quy hoạch chung cho toàn thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Mục tiêu là: “ Xây dựng thành phố Đà Nẵng thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn trên cả nước và khu vực Đông Nam Á”

Quy hoạch Đà Nẵng trở thành thành phố cảng biển, đô thị biển quốc tế, với vị trí là trọng tâm của chuỗi đô thị và cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên là một trong những định hướng nổi bậc nhất. Đây là động lực mạnh mẽ thu hút những ông lớn bất động sản đầu tư, góp phần phát triển thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: https://cafef.vn

Đà Nẵng Đất Nền