Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An

Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An. Đà Nẵng – Hội An với lợi thế bãi đường bờ biển dài, những di sản thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc là sức hút đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước

Đòn bẩy phát triển đến từ du lịch:

Nếu Đà nẵng được ví như là thiên đường nghỉ dưỡng biển của Việt Nam thì Hội An được biết đến là Di Sản Văn Hóa Thế Giới, Hội An luôn lọt top 10 những thành phố du lịch được yêu thích nhất do tạp chí Wanderlust nổi tiếng của Anh bình chọn. Và mới đây tạp chí thế giới TripAdvisor cũng đã bình chon 25 top bãi biển đẹp nhất thế giới trong đó bãi biển An Bàng (Hội An) đứng thứ 16.

Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng Nam Đà Nẵng - Bắc Hội An

Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An

Dòng sông Cổ Cò thơ mộng hiền hòa uốn lượn từ Đà Nẵng đến Hội An. Trãi qua thời gian lịch sử lâu dài sông dòng đã bị bồi lấp, đến năm 2017 lãnh đạo 2 tỉnh Đà Nẵng – Quảng Nam đã quyết định nạo vét khơi thông dòng sông du lịch này.

Cùng với lộ trình khơi thông sông Cổ Cò, nhiều nhà đầu tư đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào các dự án sân golf, khu vui chơi giải trí, resort nghỉ dưỡng và các khu đô thị sinh thái hai bên bờ sông.

Chính vì vậy BĐS khu vực này ngày càng trở nên đắt giá. Song song đó, dự án làng Đại học Đà Nẵng tại Hòa Quý (Đà Nẵng) và Điện Ngọc (Quảng Nam) cũng được Thủ tướng Chính phủ cho phép tái khởi động trở lại sau 20 năm bị treo với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.620 tỷ đồng. Quy hoạch này sẽ đảm bảo khả năng sinh lời bền vững và gia tăng giá tị BĐS trong tương lai.

BĐS Đà nẵng – Hội An: Sức bật từ hạ tầng

Với nhiều ưu thế Nam Đà Nẵng- Bắc Hội An dần hình thành nhiều resort, khu nghĩ dưỡng 5.6 sao, và giá trị của các dự án tăng lên khi vị trí tiếp giáp với biển và hệ thông sông ngòi. Thấy tiềm năng từ khu vực này các nhà đầu tư đã mạnh tay rót hàng trăm nghìn tỷ đồng vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đơn cử nghỉ khu phức hợp Cocobay, Montgomerie Links Vietnam, ….

Các tuyến đường vành đai trong khu vực cơ bản đã được hoàn thành đi đôi với mục tiêu dầu tư xây dựng hạ tầng kết nối đồng bộ và có trọng điểm để trở thành điểm cộng trong thu hút đầu tư.

Theo báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam trong quý I/2018, “thị trường đất nền Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn khan hiếm, quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng ít đi. Trong khi dân số tăng nhanh nên việc mở rộng quy hoạch đô thị ra các khu vực ven thành phố là điều tất yếu. Khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất nền tại Nam Đà Nẵng đang tăng trưởng mạnh vì đây là kênh đầy tư có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với các kênh khác” Chính vì thế bất động sản vùng lân cận càng được đẩy mạnh mà tiêu biểu là BĐS Nam Đà Nẵng- Bắc Qảng Nam