Thần số học trong phong thủy nhà ở

Thần số học trong phong thủy nhà ở bạn có tin hay không? Nếu bạn tin tưởng vào phong thủy, tin vào chòm sao,…. Hoặc bạn là tín đồ của môn số học, bạn quen thuộc với những khái niệm liên quan đến tên và ngày sinh. Thì những điều dưới đây giúp bạn khám phá thêm về địa chỉ ngôi nhà bạn.

Theo Sarah Yip nhà ngoại cảm, chuyên gia thàn số học đến từ Australia: “ Muốn tính ra thần số học của nhà nào, chỉ cần đem số địa nhà nhà cộng lại đến khi ra 1 chữ số thì thôi”

Thần số học trong nhà ở

Thần số học ứng dụng trong nhà ở

Cách tính thần số học trong phong thủy nhà ở:

Ví dụ: Địa chỉ nhà bạn là 49, vậy thần số học của nó là: 4+9=13 , 1+3=4. Thần số học là 4

Nếu địa chỉ nhà bạn là căn hộ hoặc thêm chữ thì thần số học được tính như sau:

Địa chỉ 405C, thần số học: 4+0+5+3=12, 1+2=3. Thần số học là 3

Tham khảo:

Những mẫu phòng khách đẹp phù hợp với nhà ống: Chi tiếtTham khảo:

Sơn nhà màu gì cho phù hợp với mệnh của gia chủ: Chi tiết

Ý nghĩa những con số “ Thần số học”

Nhà số 1:

Ngôi nhà này phù hợp với những người có tính cách độc lập, mở đường mới cho cuộc sống. Phù hợp với những nhà đầu tư, kinh doanh,…

Nhược điểm: sống trong ngôi nhà số 1 cẩn thận, tránh cô đơn. Những người sống trong ngôi nhà số 1 thường sống khép kín, thích làm điều mình thích. Bạn không muốn người khác điều chỉnh đồ đạc của bạn.

Nhà số 2:

Ngôi nhà phù hợp với những con người ấm cúng, thích cuộc sống an bình hạnh phúc.

Nhược điểm: Đôi khi bạn thấy quá tải, kiệt quệ và lo lắng. Bạn trở nên thụ động, không quyết đoán.

Nhà số 3:

Ngôi nhà thích hợp cho những bữa tiệc, hội ngộ bạn bè người thân. Tạo cho bạn nhiều năng lượng tích cực, thấy lạc quan, yêu đời. Đây là con số may mắn, cũng là ngôi nhà có giá trị nhất trên thị trường, dễ trao đổi buôn bán.

Thích hợp với những người làm công tác xã hội, công việc có tính chất sáng tạo.

Nhược điểm: Khi bạn bị cuốn vào những buổi tiệc làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hỗn loạn, có xu hướng vô tổ chức. Bạn cần chú ý đến an ninh xã hội, đặc biệt những lời đồn khiến mâu thuẫn gia đình.

Nhà số 4:

Ngôi nhà phù hợp với những người có tính thực tế, có trách nhiệm. Bạn làm kinh doanh, giáo dục, đầu tư thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Nhược điểm: Khi bạn quá thực tế sẽ trở nên cứng nhắc, bảo thủ, thiếu linh động.

Nhà số 5:

Ngôi nhà phù hợp với những người có tâm hồn tự do, thích khám phá, thám hiểm. Nhà hợp với những bữa tiệc nên chúng thường ít có thời gian yên tĩnh cho bản thân.

Nhược điểm: Ngôi nhà thường hấp dẫn, sáng nhưng phần lớn trên thị trường là cho thuê. Nó phù hợp với những người có tính cách hướng ngoại.

Thần số học trong nhà ở

Nhà số 6:

Những từ đơn giản dùng để chỉ ngôi nhà số 6: từ bi, nhân hậu, hài hòa. Đây là nơi chỉ sự yêu thương, nơi tuyệt vời để nuôi dạy con cái. Khi đến với những ngôi nhà này bạn thường có có giác bình yên.

Nhược điểm: Bạn đã dành quá nhiều tời gian cho những người, vật xung quanh nên hiếm thấy những phút giây yên bình cho bản thân.

Nhà số 7:

Bình yên và tâm linh dành cho những người sống trong ngôi nhà số 7. Không gian lý tưởng cho cầu nguyện, thiền định. Đến với ngôi nhà số 7 bạn sẽ cảm thấy sự yên bình, loại bỏ khỏi cuộc sống hối hả, nhộn nhịp.

Nhược điểm: Những người không thích sự cô đơn, đơn độc thì hãy cẩn thận khi ở trong ngôi nhà này. Bởi đây là không gian rất riêng tư, bí mật.

Nhà số 8:

Đây là ngôi nhà dành cho những người tìm kiếm tiền tài và quyền lực. Đây là con số tượng trưng cho tài phú, sự hồi báo lâu dài và phong phú.

Đây là tất cả những sự thịnh vượng và giàu có. Đến với ngôi nhà số 8 nó sẽ chứng minh cho bạn thấy bạn đang trên con đường vươn tới đỉnh cao. Ngôi nhà chứa đựng sự dồi dào và thành công

Nhược điểm: Lối đi tắt không dành cho những người sống trong ngôi nhà này. Hãy quan tâm, chăm sóc tốt ngôi nhà của bạn

Nhà số 9:

Thích giúp đỡ người khác, làm công việc nhân đạothì ngôi nhà số 9 rất phù hợp với bạn. Nếu ai đó cần cổ vũ tinh thần cần lời khuyên cánh cửa ngôi nhà số 9 luôn rộng mở. Tất cả mọi người đều cảm thấy được chào đón khi đến vớ ngôi nhà số 9

Nhược điểm: Cửa nhà bạn luôn mở, mọi người có thể ghé đến hàng ngày, vì thế bạn không có đủ thời gian ở 1 mình. Bạn cần không gian riêng khi cảm thấy kiệt sức.

Những con số “Thần số học” đặc biệt:

Ngôi nhà số 11:

Khi bước vào 1 giai đoạn cuộc đời mà bạn cần đến sự thay đổi đáng kể hãy đến với ngôi nhà số 11. Ngôi nhà là cánh cổng vào tương lai mới hay tấm vé để bạn có 1 sự hởi đầu mới.

Khi đến đây bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng sáng tạo và tươi mới. Những ý tưởng sẽ đến với bạn 1 cách dễ dàng.

Nhược điểm: Đến với ngôi nhà số 11 có khi bạn sẽ được thức tỉnh về tâm linh. Tuy nhiên, nếu bạn ngăn chặn, từ chối sự thức tỉnh này có thể bạn sẽ thấy tối tắm và buồn phiền.

thần số học trong phong thủy nhà ở

Ngôi nhà số 22:

Kiên cố. Thường được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, cho phép nững người sống trong đó xây dựng cuộc sống và định hình tương lai. Một ngôi nhà ổn định nhưng không kém sự sáng tạo hãy đến với nhà số 22.

Nhược điểm: Đôi khi bạn thấy khá nhiêu áp lực trong ngôi nhà vì không tạo ra được sự mới mẻ hãy thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy đến 1 nơi trong ngôi nhà mà bạn cảm thấy an toàn, yên tĩnh, tĩnh lặng.

Ngôi nhà số 33:

Đồng cảm, vị tha những từ dành cho ngôi nhà số 33. Ngôi nhà với nhiều niềm vui, nổi buồn hơn những ngôi nhà khác. Đến với ngôi nhà này quý khách không sợ hãi hay bị phán xét mà chỉ có sự yêu thương và niềm an ủi.

Nhược điểm: Những người cảm thấy tuyệt vọng tăm tối họ có thể ghé thăm ngôi nhà số 33 tìm niềm an ủi. Chính vì vậy, chủ nhân luôn cảm thấy có sức nặng và cần không gian ở 1 mình.

Đà Nẵng Đất Nền